🎉🎉🎉 CHÚC MỪNG NHÓM SINH VIÊN IUFT ĐẠT GIẢI BA CUỘC THI CÔNG NGHỆ CHẾ BIẾN SAU THU HOẠCH NĂM 2023 🎉🎉🎉

🎉🎉🎉 CHÚC MỪNG NHÓM SINH VIÊN IUFT ĐẠT GIẢI BA CUỘC THI CÔNG NGHỆ CHẾ BIẾN SAU THU HOẠCH NĂM 2023 🎉🎉🎉

Sáng ngày 02/12/2023, vòng chung kết cuộc thi Công nghệ chế biến sau thu hoạch năm 2023 do Trung tâm Phát triển Khoa học và Công nghệ Trẻ tổ chức đã diễn ra.

Cuộc thi được tổ chức ở 2 bảng: Bảng A – Các đề tài, giải pháp công nghệ trong chế biến; Bảng B – Các đề tài, giải pháp công nghệ trong bảo quản. Cuộc thi có sự tham gia của 57 đề tài, sản phẩm đến từ các trường đại học và đơn vị tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác. 

Với đề tài “Tối ưu hóa điều kiện chiết xuất tổng hàm lượng catechin, tổng hàm lượng phenol từ trái điều (Anacardium ocidentale L.) sử dụng phương pháp có hỗ trợ enzyme và siêu âm và sản xuất bột sấy phun”, nhóm sinh viên IUFT gồm 4 bạn Châu Minh Thuận, Quách Vĩ Khang, Chu Bảo Khuê và Cao Hoàng Anh đã xuất sắc giành giải ba bảng A.

IUFT xin được chúc mừng các bạn một lần nữa nữa nhé 🥳