Trường Đại học Quốc Tế
Giới thiệu
Tuyển sinh
Khoa – Bộ môn
Nghiên cứu
Công khai giáo dục
Menu
English
Giới thiệu
Lịch sử hình thành
Chứng nhận
Chứng nhận AUN-QA
Kiểm định MOET
Chương trình đào tạo
Chương trình đào tạo Đại học
Khóa 2023
Chương trình đào tạo Liên thông
Liên thông Đại học – Thạc sĩ (BS-MS) ngành Công nghệ Thực phẩm
Chương trình đào tạo song ngành
Công nghệ Sinh học và Công nghệ Thực phẩm
Chương trình đào tạo Sau đại học
Thạc sĩ ngành Công nghệ Thực phẩm
Tuyển sinh
Tuyển sinh Đại học ngành Công nghệ Thực phẩm năm 2024
Tuyển sinh Thạc sĩ ngành Công nghệ Thực phẩm
Tuyển sinh chương trình liên thông Đại học – Thạc sĩ ngành Công nghệ Thực phẩm
Học bổng
Học bổng của trường Đại học Quốc Tế – Bậc Đại học
Học bổng trường Đại học Quốc Tế – Bậc sau đại học
Nhân sự
Giảng viên
PGS. TS. Nguyễn Vũ Hồng Hà
GS. TS. Phạm Văn Hùng
TS. Đặng Quốc Tuấn
PGS. TS. Lê Hồng Phú
TS. Nguyễn Văn Toàn
PGS. TS. Lê Ngọc Liễu
TS. Nguyễn Ngọc Thanh Tiến
ThS. Nguyễn Thị Hương Giang
ThS. Trần Thị Yến Nhi
Trợ giảng
Chuyên viên phòng thí nghiệm
Nghiên cứu
Đề tài
Phòng thí nghiệm
Phòng thí nghiệm Kỹ thuật Thực phẩm (PTN LA1.102)
Phòng thí nghiệm Chế biến và đánh giá cảm quan thực phẩm (PTN LA1.601)
Phòng thí nghiệm Vi sinh – An toàn Thực phẩm (PTN LA1.602)
Phòng thí nghiệm Nghiên cứu Công nghệ Sau Thu Hoạch
Phòng thí nghiệm Phân tích và Nghiên cứu liên ngành Hóa, Thực phẩm và Môi trường
Liên kết doanh nghiệp
Biên bản ghi nhớ
Trường Đại học Quốc Tế và Trường Đại học Ghent
Trường Đại học Quốc Tế và trường Đại học Sejong
Trường Đại học Quốc Tế và Công ty Puratos Grand-Place
Sinh viên
Các mẫu đơn dành cho sinh viên
Thực tập
Luận văn
Sách và tài liệu tham khảo
Sổ tay sinh viên ngành Công nghệ Thực phẩm
Tin tức & sự kiện
Chứng nhận
Home
Giới thiệu
Giới thiệu
Lịch sử hình thành
Chứng nhận
Chứng nhận AUN-QA
Kiểm định MOET
Chương trình đào tạo
Chương trình đào tạo Đại học
Khóa 2023
Chương trình đào tạo Liên thông
Liên thông Đại học – Thạc sĩ (BS-MS) ngành Công nghệ Thực phẩm
Chương trình đào tạo song ngành
Công nghệ Sinh học và Công nghệ Thực phẩm
Chương trình đào tạo Sau đại học
Thạc sĩ ngành Công nghệ Thực phẩm
Tuyển sinh
Tuyển sinh Đại học ngành Công nghệ Thực phẩm năm 2024
Tuyển sinh Thạc sĩ ngành Công nghệ Thực phẩm
Tuyển sinh chương trình liên thông Đại học – Thạc sĩ ngành Công nghệ Thực phẩm
Học bổng
Học bổng của trường Đại học Quốc Tế – Bậc Đại học
Học bổng trường Đại học Quốc Tế – Bậc sau đại học
Nhân sự
Giảng viên
PGS. TS. Nguyễn Vũ Hồng Hà
GS. TS. Phạm Văn Hùng
TS. Đặng Quốc Tuấn
PGS. TS. Lê Hồng Phú
TS. Nguyễn Văn Toàn
PGS. TS. Lê Ngọc Liễu
TS. Nguyễn Ngọc Thanh Tiến
ThS. Nguyễn Thị Hương Giang
ThS. Trần Thị Yến Nhi
Trợ giảng
Chuyên viên phòng thí nghiệm
Nghiên cứu
Đề tài
Phòng thí nghiệm
Phòng thí nghiệm Kỹ thuật Thực phẩm (PTN LA1.102)
Phòng thí nghiệm Chế biến và đánh giá cảm quan thực phẩm (PTN LA1.601)
Phòng thí nghiệm Vi sinh – An toàn Thực phẩm (PTN LA1.602)
Phòng thí nghiệm Nghiên cứu Công nghệ Sau Thu Hoạch
Phòng thí nghiệm Phân tích và Nghiên cứu liên ngành Hóa, Thực phẩm và Môi trường
Liên kết doanh nghiệp
Biên bản ghi nhớ
Trường Đại học Quốc Tế và Trường Đại học Ghent
Trường Đại học Quốc Tế và trường Đại học Sejong
Trường Đại học Quốc Tế và Công ty Puratos Grand-Place
Sinh viên
Các mẫu đơn dành cho sinh viên
Thực tập
Luận văn
Sách và tài liệu tham khảo
Sổ tay sinh viên ngành Công nghệ Thực phẩm
Tin tức & sự kiện
Trường Đại học Quốc Tế
Giới thiệu
Tuyển sinh
Khoa – Bộ môn
Nghiên cứu
Công khai giáo dục