Hội thảo “PRODUCT INNOVATION IN AN EVER-CHANGING COMPLEX FOOD SYSTEM”
Thứ Năm, ngày 2/11/2023, hội thảo “PRODUCT INNOVATION IN AN EVER-CHANGING COMPLEX FOOD SYSTEM”, được tổ chức bởi Bộ môn Công Nghệ Thực Phẩm, Đại Học Quốc Tế cùng với sự góp mặt của diễn giả đến từ trường Đại Học Ghent, giáo sư Koen Dewettinck đã diễn ra thành công tốt đẹp.
Tại buổi hội thảo, các bạn sinh viên đã được lắng nghe rất nhiều thông tin thú vị, hữu ích và mới lạ từ GS Dewettinck , cụ thể là:
✅ Nguồn protein thay thế protein động vật (như là nguồn protein từ thực vật, protein từ côn trùng)
✅ Những thách thức trong quá trình sản xuất thực phẩm như là an toàn thực phẩm (ưu tiên nhất), giá trị cảm quan, sự tiện lợi, giá trị dinh dưỡng và sự bền vững
✅ Những lưu ý khi sản xuất sản phẩm giúp bảo vệ môi trường và có thể thuyết phục được người tiêu dùng như là tái chế các sản phẩm phụ, sử dụng bao bì thân thiện môi trường và làm rõ bảng giá trị dinh dưỡng trên bao bì
✅ Sự bền vững trong hệ thống thực phẩm phức tạp và lời nhắn từ giáo sư “là người trẻ thì hãy nghĩ về nó”
✅ Thực phẩm siêu chế biến
✅ Những yếu tố ảnh hưởng đến hệ thống cung cấp thực phẩm
Bây giờ, hãy cùng IUFT nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ tại hội thảo “PRODUCT INNOVATION IN AN EVER-CHANGING COMPLEX FOOD SYSTEM” nhé các bạn.
Những bạn tham gia tập trung vào buổi hội thảo một cách nghiêm túc để học hỏi thêm kiến thức mới. |
|