Tên phòng thí nghiệm: Phòng thí nghiệm Kỹ thuật Thực phẩm (LA1.102)
Các hướng phục vụ nghiên cứu hiện tại:
+ Phát triển các màng bao có khả năng phân hủy sinh học
+ Tận dụng phụ phế phẩm sinh học nông nghiệp để sản xuất các sản phẩm có giá trị gia tăng
+ Nghiên cứu và phát triển các sản phẩm thực phẩm chức năng phòng chống các bệnh mãn tính
+ Nghiên cứu các hợp chất có hoạt tính sinh học trong thực phẩm các hợp chất kháng dinh dưỡng
Phục vụ các môn học:
+ Thục hành phân tích thực phẩm
+ Thực hành quá trình thiết bị và thực phẩm 1
+ Thực hành quá trình thiết bị và thực phẩm 2
+ Phân tích thực phẩm nâng cao
+ Quá trình thiết bị thực phẩm nâng cao
+ Khoa học và kỹ thuật thực phẩm hiện đại
Các thiết bị nghiên cứu và giảng dạy nổi bật:
+ Hệ thống sắc ký lỏng cao áp (HPLC)
+ Máy sấy phun
+ Máy quang phổ UV-Vis
+ Cân phân tích ẩm
+ Máy đồng hóa mẫu
Thông tin liên hệ:
+ Giảng viên phụ trách: PGS. TS. Nguyễn Vũ Hồng Hà – Trưởng Bộ môn Công nghệ Thực phẩm
+ Kỹ thuật viên phòng thí nghiệm: KS. Trần Thị Như Quỳnh
. Phòng: PTN LA1.102
. Email: quynhttn@hcmiu.edu.vn
. Ext: 3710