Tên phòng thí nghiệm: Phòng thí nghiệm Kỹ thuật Thực phẩm (LA1.102)

 

Các hướng phục vụ nghiên cứu hiện tại:
        + Phát triển các màng bao có khả năng phân hủy sinh học
        + Tận dụng phụ phế phẩm sinh học nông nghiệp để sản xuất các sản phẩm có giá trị gia tăng
        + Nghiên cứu và phát triển các sản phẩm thực phẩm chức năng phòng chống các bệnh mãn tính
        + Nghiên cứu các hợp chất có hoạt tính sinh học trong thực phẩm các hợp chất kháng dinh dưỡng

 

Phục vụ các môn học:

+ Thục hành phân tích thực phẩm

+ Thực hành quá trình thiết bị và thực phẩm 1

+ Thực hành quá trình thiết bị và thực phẩm 2

+ Phân tích thực phẩm nâng cao

+ Quá trình thiết bị thực phẩm nâng cao

+ Khoa học và kỹ thuật thực phẩm hiện đại

 

Các thiết bị nghiên cứu và giảng dạy nổi bật:
        + Hệ thống sắc ký lỏng cao áp (HPLC)
        + Máy sấy phun
        + Máy quang phổ UV-Vis
        + Cân phân tích ẩm
        + Máy đồng hóa mẫu

 

Thông tin liên hệ:
+ Giảng viên phụ trách: PGS. TS. Nguyễn Vũ Hồng Hà – Trưởng Bộ môn Công nghệ Thực phẩm

+ Kỹ thuật viên phòng thí nghiệm: KS. Trần Thị Như Quỳnh
. Phòng: PTN LA1.102
. Email: quynhttn@hcmiu.edu.vn
. Ext: 3710