Tên phòng thí nghiệm: Phòng thí nghiệm Chế biến và đánh giá cảm quan thực phẩm (PTN LA1.601)
Hướng phục vụ nghiên cứu:
+ Nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới
+ Nghiên cứu và đánh giá cảm quan thực phẩm
Phục vụ các môn học:
+ Thực hành phân tích cảm quan thực phẩm
+ Thực hành Phát triển Sản phẩm Thực phẩm và Tiếp thị
+ Thực hành Công nghệ Chế biến Sữa và Các sản phẩm sữa
+ Thực hành Công nghệ Đồ uống
+ Thực hành Công nghệ Chế biến Lương thực
+ Thực hành Công nghệ Chế biến Các Sản phẩm thịt
+ Thực hành Công nghệ Chế biến Chè, Cà phê và Cacao
+ Phân tích cảm quan và Phát triển sản phẩm mới
Các thiết bị nghiên cứu và giảng dạy nổi bật:
+ Máy phân tích độ nhớt Viscoamylograph
+ Hệ thống booth cảm quan
+ Máy ghép mí lon
Thông tin liên hệ:
+ Giảng viên phụ trách: PGS. TS. Nguyễn Vũ Hồng Hà – Trưởng Bộ môn Công nghệ Thực phẩm
+ Kỹ thuật viên phòng thí nghiệm: KS. Đinh Yến Nhi
. Phòng: PTN A1.601
. Email: dynhi@hcmiu.edu.vn
. Ext: 3430