Chiều ngày 05/6/2023, trường ĐHQT đã tổ chức lễ trao Biên bản Ghi nhớ Hợp tác (MOU) với trường ĐH Sejong (Hàn Quốc). Trường ĐH Sejong xếp thứ 551-560 trên bảng xếp hạng QS Rankings năm 2022.

Lễ trao biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Sejong University (Hàn Quốc) và trường ĐHQT đánh dấu bước đầu các hoạt động hợp tác giữa hai bên. Ngoài việc ký kết biên bản MOU có thời hạn 5 năm, hai bên còn xúc tiến các hoạt động hợp tác như trao đổi giảng viên/sinh viên, hợp tác đào tạo sau đại học, nghiên cứu khoa học giữa 2 trường, đặc biệt cho ngành Công nghệ Thực phẩm.

Buổi ký kết có sự tham gia của GS. TS. Phạm Văn Hùng – Trưởng phòng Quản lý khoa học đồng thời là GV của bộ môn Công nghệ Thực phẩm, và PGS. TS. Nguyễn Vũ Hồng Hà – Trưởng bộ môn Công nghệ Thực phẩm.

Đại diện phía Trường ĐH Quốc tế – ĐHQG TP.HCM

Đại diện phía Trường ĐH Sejong (Hàn Quốc)

GS.TS Phạm Văn Hùng – Trưởng Phòng Quản lý Khoa Học trường ĐHQT và GS. Park Sung Kwon – Đại diện trường ĐH Sejong – trao nhau biên bản MOU vừa ký kết

GS. Park Sung Kwon tặng đoàn trường ĐHQT những món quà lưu niệm từ Hàn Quốc