1. Đề tài nhà nước/cấp Bộ, đề tài Nafosted

Năm Đề tài Mã số đề tài Chủ nhiệm đề tài
2019 Nghiên cứu khả năng tạo màng bao thực phẩm thông minh dễ phân hủy sinh học từ các loại carbohydrate tự nhiên liên kết với các hợp chất anthocyanin nhằm ứng dụng trong bảo quản và kiểm soát chất lượng thực phẩm 106.99-2019.346 PGS.TS. Lê Ngọc Liễu
2018 Nghiên cứu in vitro và in vivo khả năng tiêu hóa và chỉ số đường huyết (GI) của các loại hạt ngũ cốc và phát triển các phương pháp giảm chỉ số đường huyết của các loại này nhằm phòng chống bệnh tiểu đường và béo phì 106.99-2018.43 GS.TS. Phạm Văn Hùng
2015 Nghiên cứu khả năng kháng thủy phân của các loại tinh bột củ và hạt có màu và hoạt tính sinh học của các hợp chất màu có trong các loại hạt và củ nhằm phát triển các sản phẩm thực phẩm chức năng phòng chống bệnh béo phì và tiểu đường  106-NN.99-2015.91 GS.TS.Phạm Văn Hùng

 

2. Đề tài chuyển giao công nghệ, đề tài do nước ngoài tài trợ, dự án phòng thí nghiệm

Năm Đề tài Mã số đề tài Chủ nhiệm đề tài
2019 Xây dựng mô hình động học sấy, tối ưu hoá quá trình chiết xuất hợp chất phenolic, khảo sát tính kháng oxi hoá và kháng enzyme tiêu hoá của lá húng quế 19/2019/HĐ-KHCNT-VƯ PGS.TS. Lê Ngọc Liễu
2017 Nghiên cứu quy trình sản xuất bột và tinh bột khoai lang dùng cho chế biến thực phẩm CGCN GS.TS. Phạm Văn Hùng
2016 Nghiên cứu , sản xuất cà phê chất lượng cao bằng công nghệ lên men tại huyện Đắk Hà tỉnh Kontum 79/QĐ- SKHCN PGS.TS. Lê Hồng Phú
2015 Ứng dụng và chuyển giao công nghệ chế biến tiêu sọ bằng chế phẩm enzyme cho người dân nghèo vùng núi tỉnh Phú Yên nhằm nâng cao đời sống và phục vụ phát triển bền vững kinh tế – xã hội nông thôn và miền núi CGCN PGS.TS. Lê Hồng Phú

 

3. Đề tài cấp Đại học Quốc gia

Năm Đề tài Mã số đề tài Chủ nhiệm đề tài
2020 Cấu trúc, tính chất, khả năng kháng tiêu hóa và chỉ số prebiotic của các hỗn hợp liên kết giữa tinh bột và các hợp chất phenolic dạng micro-capsule và nano-capsule B2020 GS.TS. Phạm Văn Hùng
2019 Nghiên cứu các phương pháp xử lý làm giảm tính kháng dinh dưỡng của đậu đen thường và đậu đen xanh lòng để sản xuất bột đậu đen bổ sung vào bánh quy C2019-28-08 PGS.TS. Lê Ngọc Liễu
2017 Nghiên cứu phát triển các sản phẩm sinh đường thấp dùng cho các bệnh nhân tiểu đường và béo phì B2017-28-03 GS.TS. Phạm Văn Hùng
2016 Nghiên cứu tối ưu hóa quy trình sản xuất tinh bột không thủy phân từ tinh bột khoai lang và tinh bột khoai mỡ C2016-28-05 GS.TS. Phạm Văn Hùng

 

4. Đề tài cấp cơ sở

Năm Đề tài Mã số đề tài Chủ nhiệm đề tài
2020 Nghiên cứu chiết xuất lycopene từ vỏ cà chua (Lycopersicon esculentum) bằng dầu gạo có sự hỗ trợ của enzyme PGS. TS. Nguyễn Vũ Hồng Hà
2020 Ảnh hưởng của quá trình lên men đến chất lượng đồ uống có cồn làm từ củ dền đỏ ThS. Nguyễn Thị Hương Giang
2020 Cảm biến betalain từ rác thải thực phẩm ứng dụng trong bảo quản sản phẩm sữa TS. Nguyễn  Hồng Long
2019 Khảo sát quá trình làm trong và tiệt trùng nước ép thanh long bằng công nghệ màng siêu lọc T2019-06-BT PGS.TS. Lê Ngọc Liễu
2017 Đánh giá ngay tức thì (on-line) hàm lượng chất bột đường và hàm lượng calo của các loại thực phẩm thông dụng ở Việt Nam bằng thiết bị quang phổ cận hồng ngoại cầm tay T2017-01-BT PGS.TS. Lê Ngọc Liễu