CHÚC MỪNG CỰU SINH VIÊN IUFT TRỞ THÀNH R&D TALENTS MASAN

The Next Masan R&D Talents 2023 đã chính thức khép lại mùa đầu tiên với 15 gương mặt xuất sắc nhất gia nhập đội ngũ R&D nhà Masan. Trong đó, IUFT hân hạnh có 4 cựu sinh viên tài năng góp mặt trong danh sách này. Các bạn đã trải qua những vòng thi vô cùng gắt gao của chương trình để bước vào vòng Onboarding cũng như trải nghiệm lộ trình đào tạo và phát triển chuyên môn trong 02 năm tại Masan. Và sau 2 năm này, các bạn sẽ được xem xét thăng tiến đến vị trí quản lý.

🌟 Trương Minh Hiếu – IUFT K17

🌟 Nguyễn Thị Phương Khanh – IUFT K18

🌟 Lê Bá Khánh Ngọc – IUFT K18

🌟 Ngô Song Thảo – IUFT K19

Đặc biệt, bạn Minh Hiếu và Phương Khanh đã xuất sắc giành được giải nhất, và Song Thảo giành giải nhì vòng Final Battle – Smell Your Power diễn ra vào tháng 1 vừa qua.

Một lần nữa xin chúc mừng các bạn và chúc các bạn thành công và gặt hái nhiều thành tích rực rỡ! 🚀