CHÚC MỪNG PGS. TS. LÊ NGỌC LIỄU NHẬN DANH HIỆU NỮ TRÍ THỨC TIÊU BIỂU THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH GIAI ĐOẠN 2019 – 2024

Sáng nay, ngày 10/03/2024, Lễ tôn vinh Nữ trí thức tiêu biểu TP. HCM lần thứ nhất giai đoạn 2019 – 2024 do Ban thường vụ Hội Nữ trí thức TP. HCM và Hội Liên hiệp Phụ nữ TP. HCM đồng tổ chức đã diễn ra nhân dịp kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 08/03/2024. Buổi lễ tôn vinh 21 Nữ trí thức tiêu biểu của TP. HCM, trong đó có PGS. TS. Lê Ngọc Liễu, giảng viên của Bộ môn Công nghệ thực phẩm, Trường Đại học Quốc tế, ĐHQG TP. HCM.

Buổi lễ được tổ chức nhằm ghi nhận, biểu dương những cống hiến quý báu của nữ trí thức trong hoạt động nghiên cứu khoa học, công nghệ, một lần nữa khẳng định vị trí, vai trò, công lao của đội ngũ nữ trí thức. Qua đó khuyến khích, động viên nữ trí thức không ngừng phát huy tài năng, trí tuệ đóng góp vào sự phát triển của TP. HCM và xây dựng đất nước giàu mạnh, văn minh.