Chương trình DiscoverNUS

Chương trình DiscoverNUS

🔥 Nếu bạn là sinh viên IUFT năm 3 hoặc năm 4 và có thành tích học tập tốt, tích cực tham gia hoạt động ngoại khoá, bạn sẽ có cơ hội nhận được học bổng trải nghiệm học tập 1 học kì tại Đại học Quốc gia Singapore (NUS) với chương trình DiscoverNUS năm 2024. Thông tin chương trình như sau: 

🗓️ Thời gian: 01 học kỳ, từ tháng 8 đến tháng 12/2024.

🔢  Số lượng: 05 sinh viên/học kỳ.

🌍 Địa điểm: NUS, Singapore.

Quyền lợi:

  •  Miễn học phí: Sinh viên được miễn học phí cho chương trình học tại NUS. Chỉ cần tự chi trả các chi phí khác như chỗ ở, đi lại, ăn uống, phí dịch vụ sinh viên và sức khỏe
  • Cơ hội học bổng thạc sĩ: Sinh viên sau khi tham gia chương trình DiscoverNUS, vào năm cuối bậc cử nhân, có thể nộp đơn đăng ký chương trình học bổng thạc sĩ 01 năm tại NUS – NUS ASEAN Master’s Scholarship Programme. Các sinh viên này sẽ có cơ hội được trao học bổng miễn học phí chương trình thạc sĩ. Chỉ tiêu tối đa là 05 sinh viên/năm học.

📁 Điều kiện dự tuyển:

  • Đang là sinh viên năm 3 hoặc năm 4 (ưu tiên sinh viên năm 3)
  • Có chuyên ngành học phù hợp với chuyên ngành đăng ký học tại NUS.
  •  Có thành tích học tập xuất sắc, tiềm năng lãnh đạo, quan tâm theo đuổi chương trình thạc sĩ tại NUS và cam kêt tham gia đầy đủ chương trình 
  • Tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa, phục vụ cộng đồng.
  • Ưu tiên có trình độ tiếng Anh tốt (chứng chỉ tiếng Anh IELTS 6.0 trở lên hoặc TOEFL ibt 85 trở lên).

📒Lưu ý và hướng dẫn nộp hồ sơ dự tuyển: 

Các bạn vui lòng truy cập link sau để biết thêm chi tiết: 

Link:https://docs.google.com/document/d/1kYLXBp4p5AqLkG_Pi-SH1Q_qo0dVXHXLRW-7r2M7kzI/edit?usp=sharing

🗃️Sinh viên chuẩn bị bộ hồ sơ đầy đủ và nộp về Trung tâm Trao đổi Giáo dục Quốc tế – P.QHĐN qua email nbhan@hcmiu.edu.vn và IUFT  foodtechnology@hcmiu.edu.vn với tiêu đề [DiscoverNUS 2024] Họ tên – MSSV trước 15h ngày 07 tháng 3 năm 2024 (thứ Năm)

🚀 Nhanh tay nộp đơn để trở thành một trong những sinh viên may mắn được trải nghiệm môi trường học tập hàng đầu tại NUS và mở ra cánh cửa cho tương lai của bạn!